Niềng răng Chỉnh nha ở đâu tốt tại tphcm?

Niềng răng là 1 cách chỉnh nha tối ưu và có hiệu quả dài lâu được ưa thích trên toàn thế giới, nhưng đối với đa số mọi người khi gặp các khuyết điểm răng miệng như: răng mọc lệch lạc, răng thưa, răng hô, răng móm, răng mọc lộn xộn,… thường thắc mắc không biết niềng răng ở đâu tốt nhất tại tphcm vừa bảo đảm hiệu quả vừa tốt cho sức khoẻ. Vậy:

– Niềng răng ở đâu tốt uy tín nhất hiện nay tại sài gòn?

niềng răng giá bao nhiêu ?

Niềng răng là 1 trong những kỹ thuật khó, khi một Bác sĩ không có kinh nghiệm và không có chuyên sâu về niềng răng có thể mắc các sai lầm.

I/ CÓ NÊN CHỌN LỰA NHA KHOA TỐT ĐỂ CHỈNH NHA NIỀNG RĂNG?

Anh N.V.H (22t – Sinh viên ĐH Ngân Hàng): “Em là sinh viên sắp tốt nghiệp, răng em mọc lệch lạc khá nhiều nên muốn niềng răng để cải thiện thẩm mỹ và tự tin hơn khi đi làm. Bạn em đã từng chỉnh nha niềng răng ở nha khoa K (quận 1) nhưng tới nay đã hơn 2 năm nhưng răng vẫn chưa có tín hiệu khả quan nên em cũng khá băn khoăn chưa biết nên niềng răng chỉnh nha ở đâu tốt ? Em rất sợ lựa chọn nhầm nha khoa không chất lượng vừa tốn tiền vừa mất thời gian lại không hiệu quả.”

Cũng như bạn N.V.H câu hỏi “niềng răng ở đâu tốt nhất hiện nay” luôn là yếu tố mà nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm. Vậy niềng răng có nên chọn lựa nha khoa chất lượng hay không ?

(Niềng răng thưa cho khách 18 tuổi thưa nhiều răng ở cả 2 hàm trên dưới trong 10 tháng (**))

“Chỉnh nha niềng răng hay bất kỳ dịch vụ nha khoa nào thì bạn cũng nên cân nhắc chọn nha khoa uy tín chất lượng vì nhiều lý do:

– Đảm bảo hiệu quả điều trị, răng được kéo đẩy về đúng vị trí phù hợp thẩm mỹ.

– Thời gian điều trị mau lẹ.

– Cách thức điều trị thích hợp với yếu tố kinh tế của bạn giúp tiết kiệm chi phí.

– Tốt cho sức khoẻ không gây nên biến chứng.

II/ NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA Ở ĐÂU TỐT? – 5 TIÊU CHÍ CHỌN NHA KHOA TỐT CHẤT LƯỢNG

Để giúp khách hàng định hướng rõ hơn đâu là giá trị then chốt mà một nha khoa chuyên niềng răng uy tín chất lượng cần phải có, bác sĩ Nguyễn Trọng Nguyễn đã đưa ra 5 tiêu chí sau:

1.Trình độ bác sĩ niềng răng:

Bác sĩ Nguyễn Trọng Nguyễn – Tu nghiệp chỉnh nha niềng răng chương trình Progressive (California – USA)

Bác sĩ thực hiện chỉnh nha niềng răng phải là người được huấn luyện chuyên sâu về chỉnh nha niềng răng với nhiều năm kinh nghiệm thì mới có thể đưa ra kế hoạch niềng răng hiệu quả cho mọi tình trạng mà khách hàng mắc phải. Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm với kĩ thuật điêu luyện sẽ biết vận dụng lực kéo vừa đủ lên mắc cài giúp răng di chuyển như ý muốn hạn chế trường hợp vì muốn rút ngắn thời gian mà kéo mắc cài quá mạnh dẫn tới thương tổn chất lượng răng thật.

Đọc thêm: bác sĩ niềng răng giỏi ở tphcm

2. Trang thiết bị tân tiến:

Hệ thống chẩn đoán hình ảnh CT Cone Beam 3D

Nha khoa phải được đầu tư đầy đủ hệ thống máy móc trang thiết bị tiến bộ để cung cấp tốt nhất cho bác sĩ trong suốt quá trình niềng răng. Đặc biệt hơn là hệ thống chẩn đoán hình ảnh CT Cone Beam 3D giúp dựng lại hình ảnh tổng thể cấu trúc xương sọ, xương hàm và tình trạng răng giúp bác sĩ đánh giá chính xác mức độ méo mó của răng khi đó xây dựng kế hoạch niềng răng phù hợp.

3. Nha khoa phải sử dụng các loại mắc cài cao cấp từ nhà sản xuất:

Mắc cài tốt quyết định hơn 80% mức độ thành công và tiến độ điều trị của một ca niềng răng chỉnh nha vì đây là công cụ gắn liền với khách hàng trong suốt giai đoạn niềng răng giúp đưa răng về lại địa điểm ước muốn. Các loại mắc cài tốt, hiện đại sẽ giúp rút ngắn thời gian hơn so với các loại mắc cài truyền thống.

4. Quy trình niềng răng khép kín:

Qúa trình niềng răng phải được làm trong không gian vô trùng, khép kín theo chuẩn FDA (Mỹ), ngoài ra để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ khách hàng thì quy trình chỉnh nha tại nha khoa phải có tiêu chuẩn chống truyền nhiễm theo chuẩn Châu Âu EN 1711.

5. Hình thức hậu mãi:

Nha khoa đó phải có chế độ hậu mãi tận tâm và nhiệt tình với khách hàng. Theo dõi sát sao trong suốt quá trình chỉnh nha cho đến khi tháo mắc cài, bảo đảm đầy đủ quyền lợi và hiệu quả điều trị cho khách hàng bằng hợp đồng cam đoan rõ ràng. Luôn giải đáp mọi thắc mắc và khắc phục triệt để mọi vấn đề phát sinh.

(Niềng răng hô hàm trên, niềng răng thưa, niềng răng móm hàm dưới, niềng răng xô lệch hàm trên – 4 trường hợp niềng răng 1 hàm phổ biến tại Peace Dentistry (**))

III/ NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

Lợi ích của chỉnh nha niềng răng là không thể phủ nhận tuy nhiên vẫn còn khá nhiều bạn còn lo lắng không biết chỉnh nha niềng răng có ảnh hưởng gì không? Niềng răng có ảnh hưởng tới dây thần kinh hay không? Chỉnh nha niềng răng có ảnh hưởng tới sức khoẻ không?

Bác sĩ Nguyễn Trọng Nguyễn cho biết:

Niềng răng là cách hữu hiệu nhất để xử lý những trường hợp răng miệng sai lệch, cách này giúp răng đều đặn, bảo tồn tối đa răng thật và đặc biệt an toàn về lâu dài không gây nên bất kỳ ảnh hưởng tiêu cực nào cho sức khoẻ răng miệng và cơ thể.

Tuy nhiên, điều này chỉ đúng lúc bạn thực hiện chỉnh nha niềng răng tại nha khoa chất lượng với những bác sĩ chuyên nghiệp, trái lại nếu như bác sĩ kém chuyên môn, thiếu kinh nghiệm sẽ dễ gây nên những biến chứng như: tiêu xương ổ răng, tụt lợi, méo mó khuôn mặt,…

Tìm hiểu thêm: sau khi niềng răng

IV/ CHỈNH NHA NIỀNG RĂNG TẠI NHA KHOA PEACE HIỆU QUẢ RA SAO?

Nha Khoa Peace – trung tâm niềng răng hàng đầu TP.HCM, chọn lựa hàng đầu để niềng răng có nhiều cam kết chất lượng:

– Trực tiếp điều trị bởi những bác sĩ chuyên khoa chỉnh nha – niềng răng, tu nghiệp POS (Progressive Orthodontics Seminar) – Mỹ như: Bác sĩ Bùi Tuấn Anh, Bác sĩ Nguyễn Trọng Nguyễn.

– Sử dụng các dòng mắc cài cao cấp như: mắc cài kim loại, mắc cài kim loại tự đóng, mắc cài sứ trong suốt hoặc niềng răng không mắc cài với khay niềng invisalign.

– Kế hoạch điều trị chi tiết, rõ ràng cho từng tình trạng cụ thể để tối ưu hoá giai đoạn điều trị, góp phần rút ngắn thời gian đeo mắc cài.

– Cam kết hiệu quả điều trị với sự hợp tác giữa bệnh nhân và bác sĩ.

Đọc thêm: 2 cách chỉnh răng bị hô nhẹ

Kết luận:

Niềng răng là cách hữu hiệu nhất để xử lý cho các tình trạng răng xô lệch, hô, móm, thưa,… mang hiệu quả thẩm mỹ cao và đặc biệt không ảnh hưởng gì đến sức khoẻ răng miệng cũng như sức khoẻ cơ thể về lâu dài.

Trên hết, các bạn phải giữ cho mình tâm lý thoải mái, đừng quá lo âu việc niềng răng có tốt không mà bắt buộc phải ưu tiên chọn nha khoa niềng răng tốt, bác chuyên nghiệp để đảm bảo cho mình kết quả chỉnh nha niềng răng tốt nhất.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *