Niềng răng thưa với chi phí như thế nào

Khách hàng hỏi:

Chào các bác sỹ của Nha Khoa Sài Gòn Biên Hòa! Hiện nay hàm răng em bị thưa nên có ý định đến trung tâm của mình để tư vấn và giải quyết một cách hợp lí nhất. Em đang khá mơ hồ về vấn đề này và nghe một số bạn bè bảo bị thế này cần phải đi niềng răng. Vậy nếu ở trường hợp của em cần phải niềng răng thì chi phí nằm ở khoảng bao nhiêu, mong được các bác sĩ giải đáp tận tình giúp em với ạ.

nieng-rang-invisalign

Nha Khoa Sài Gòn Biên Hòa trả lời:

Đầu tiên chúng tôi cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi gắm đến chúng tôi một sự tin tưởng về dịch vụ.

Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin đưa ra giải pháp cho bạn chính là bạn nên đi niềng răng và thể loại này gọi là niềng răng thưa.

Để cho đảm bảo sự an toàn và tốt nhất cho răng miệng sau này thì bạn nên niềng chỉnh răng thưa của mình. Nhưng để công việc niềng răng thưa được bảo đảm bạn cần tìm hiểu kĩ và đến tại một phòng nha có uy tín và có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm về vấn đề niềng chỉnh răng.

Để tiện cho bạn tìm hiểu chúng tôi gửi bạn bảng giá niềng răng để bạn tham khảo nhé:

bang-gia-nieng-rang

 Trên đây là chi phí niềng răng của Nha Khoa Sài Gòn Biên Hòa, nếu bạn muốn biết chính xác chi phí niềng răng thưa hãy đến trực tiếp nha khoa chúng tôi để được các bác sĩ tư vấn tận tình nhất về tình trạng của bạn.

Cám ơn bạn đã tin tưởng và quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *