Phương pháp làm trắng răng tại nhà hiệu quả hay không?

Để có màu răng trắng sáng nhiều người vẫn tự làm trắng răng tại nhà và thấy có sự thay đổi về màu răng. Tuy nhiên chúng mang lại hiệu quả không được như ý

– Làm trắng răng bằng nguyên liệu tư nhiên thông dụng như táo, chanh, chuối, dâu tây… tuy an toàn nhưng sự thay đổi diễn ra rất chậm, đôi khi không có tác dụng với một số người. Vì vây, bạn cần phải thật sự kiên trì trong thời gian dài.

làm trắng răng tự nhiên

– Tẩy trắng răng bằng thuốc có nhiều dạng hơn bao gồm miếng dán tẩy trắng, kem tẩy trắng…. Đây là những phương pháp tẩy trắng răng mà bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà, sản phẩm dễ mua và giá thành thấp. Áp dụng các phương pháp này ta có thể thấy rõ sự thay đổi trên bề mặt răng nhưng không thể loại bỏ triệt để các liên kết màu bên trong răng, màu răng có thể trắng không đều.

Bên cạnh đó, khi thực hiện tại nhà, bạn không được trang bị dụng cụ bôi thuốc không chuẩn, không có chất bôi cách li… nên không đảm bào an toàn cho răng. Bạn không nên quá lạm dụng các phương pháp này vì nếu thực hiện nhiều lần, có thể  dẫn đến tình trạng làm suy yếu men răng hay khiến răng nhạy cảm hơn.

Tẩy trắng răng cần có sự theo dõi của bác sĩ

Cần chuẩn bị gì trước khi tiến hành cấy ghép implant

Để bảo đảm an toàn tốt nhất bạn không nên sử dụng các sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà mà không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tốt nhất nên đến nha khoa để hỏi ý kiến và tuân theo hướng dẫn của bác sĩ nha khoa khi dùng. Sau khi kiểm tra tình trạng nhiễm màu, bác sĩ sẽ là người quyết định liệu lượng, thời gian phù hợp để đảm bảo an toàn. Brite Smile là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Xem thêm:

– Địa chỉ tẩy trắng răng hiệu quả không ê buốt

– Ở đâu tại TP.HCM tẩy trắng răng tốt nhất?

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *