Phương pháp nào thay thế khi không dùng cấy ghép implant

Nhưng các bạn đã biết thì hiện nay phương pháp cấy ghép implant là 1 trong những phương pháp phục hình, tái tạo lại những chiếc răng đã mất 1 cách tốt nhất và toàn diện nhất.Nhưng phương phap này dòi hỏi người sử dụng phải đáp ứng 1 số yêu cầu về sức khỏe, cũng như cấu xương hàm trước khi phục hình răng.Vậy trong trường hợp bệnh nhâ không đủ các yêu cầu cơ bản mà phương pháp này yêu cầu thì chúng ta có thể sử dung phương pháp nào khác để thay thế.

cay_ghep_implant

Hình minh họa : Cấy ghép implant

Kỹ thuật trồng răng giả thay thế implant
Cầu răng sứ: Phương pháp phục hình răng này cũng là 1 dạng trồng răng giả cố định.Với việc sử dụng 2 chiếc răng khỏe mạnh ở kề bên cạnh chiếc răng đã mất, mài cùi và giúp cho chiếc răng sứ giá làm điểm tự, và dứng vững trên khung hàm.Phương pháp này rất thích hợp với những bệnh nhân mất ít răng và vẫn còn răng khỏe mạnh bên cạnh răng đã mất.

Hàm tháo lắp toàn hàm: Trong trường hợp bệnh nhân mất nhiều hay thậm chí là toàn bộ răng và xương hàm không thể sử dụng cấy ghép implant, bởi chi phí phục hình sẽ rất cao, bệnh nhân sẽ phù hợp với hàm tháo lắp. Kỹ thuật trồng răng giả này đã có từ rất lâu và sử dụng cực kỳ đơn giản lại rất an toàn với sức khỏe răng miệng.
Những điều cần biết về dịch vụ trồng răng giả cả hàm.

ham_gia_thao_lap

Hình minh họa : Hàm giả tháo lắp

Hàm tháo lắp bán hàm: Trường hợp mất nhiều răng trên cung hàm, bạn có thể sử dụng kỹ thuật trồng răng giả này. Chỉ cần cố định một đầu của hàm tháo lắp khung kim loại và răng thật là bệnh nhân có thể sử dụng phương pháp này.

Trên đây là những phương pháp có thể thay thế cho phương pháp cấy ghép implant.Để có thể xác định 1 cách chính xác bạn phù hợp với phương pháp nào nhất thì , tốt nhất bạn nên đến trung tâm nha khoa uy tín gần nhất, để tại đó các bác sĩ nha khoa sẽ khám và tư vấn cho bạn biết nên dùng phương pháp nào thì tốt nhất cho tình trạng mất răng của bạn.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì về các phương pháp trồng răng, hãy liên hệ với chúng tôi để các bác sĩ nha khoa tư vấn và giải đáp cho bạn 1 cách tốt nhất.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *