Phương pháp niềng răng mắc cài nhanh chóng và hiệu quả

Chỉnh nha niềng răng mắc cài là phương pháp chỉnh sửa khuyết điểm của răng hô, móm, chen chúc, lệch lạc rất hiệu quả, giúp bạn nhanh chóng có hàm răng đẹp và nụ cười hoàn hảo.

Phương pháp niềng răng mắc cài nhanh chóng và hiệu quả

Niềng răng mắc cài là gì?

Là phương pháp nắn chỉnh, sắp xếp các răng về đúng vị trí bằng những mắc cài kim loại hoặc mắc cài sứ dán lên mặt trước hoặc mặt trong của răng.

Tại sao nên áp dụng phương pháp niềng răng mắc cài?

Phương pháp niềng răng mắc cài luôn được lựa chọn vì những ưu điểm nổi bật như

– Dịch chuyển răng nhanh, ổn định vì những mắc cài được gắn cố định lên răng nên tạo ra lực kéo ổn định và liên tục giúp quá trình di chuyển răng nhanh và ổn định hơn.

– Đơn giản, chi phí thấp và bền: Vật liệu để làm mắc cài thường là kim loại hoặc sứ nên khá bền, đơn giản dễ sử dụng, thay thế khi hư hỏng và chi phí điều trị lại thấp.

Phương pháp niềng răng mắc cài nhanh chóng và hiệu quả

– Giảm đau tối đa: nhờ thiết kế hiện đại của mắc cài tự buộc nên lực ma sát giảm giúp hạn chế đau và việc vệ sinh răng miệng cũng dễ dàng hơn.

– Không ảnh hưởng đến xương hàm: Lực do những mắc cài tạo ra ổn định, nhẹ nhàng và liên tục, mỗi đợt dịch chuyển răng đều có mộ khoảng nghỉ để răng, xương hàm và các mô mềm có thời gian thích ứng nên không làm ảnh hưởng gì đến xương hàm.

Các loại mắc cài niềng răng

Hiện nay có 4 loại mắc cai niềng răng phổ biến, đó là mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài tự buộc và mắc cài mặt lưỡi. Mỗi mắc cài có những uu nhược điểm riêng, tùy thuộc vào điều kiện mà bạn có thể chọn cho mình một loại mắc cài phù hợp.

Chi phí và thời gian niềng răng mắc cài

Chi phí và thời gian niềng răng phụ thuộc rất nhiều vào mức độ phức tạp của răng, tình trạng răng miệng, độ tuổi, loại mắc cài mà bạn,… Do vậy, bạn nên đến trực tiếp phòng khám nha khoa để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Bạn có thể liên hệ với Nha khoa Sài Gòn B.H để được tư vấn cụ thể hơn

*Biên Hòa :
(Đối diện BV Tâm Thần TW2)
8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.
ĐT: 061 8820005 – 061 8820006 – Fax: 0613 940 930

*Hố Nai :
(Gần BV Thánh Tâm)
439 Quốc Lộ 1A,KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai.
ĐT: 0613 888877 – 061 888878 – Fax: 0613 940 930

Xem thêm

những lưu ý trước và sau khi niềng răng

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *