Phương pháp niềng răng thẩm mỹ điều trị thưa

Phương pháp chỉnh nha niềng răng giúp khắc phục tình trạng răng thưa hiệu quả và an toàn nhất, mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp mà không làm bạn bị đau hay gây tổn thương cho răng, giúp bạn tự tin hơn.

Chỉnh nha niềng răng điều trị thưa

Răng thưa là gì?

Răng thưa là tình trạng xuất hiện khe hở ở giữa các răng. Hiện tượng di răng (hậu quả của mất răng) hay răng quá nhỏ so với cung hàm là nguyên nhân khiến bạn bị thưa răng.

Chỉnh nha niềng răng điều trị thưa

Khi chỉnh nha niềng răng thưa là bác sĩ sẽ gắn những khí cụ niềng răng cố định hoặc tháo lắp lên răng để tạo ra một lực kéo nhằm thay đổi vị trí răng, giúp các răng thưa xít lại gần nhau hơn làm khít các khe hở giữa các răng.

Niềng răng không chỉ giúp khắc phục tình trạng thưa của các răng mà còn chỉnh sửa khớp cắn của 2 hàm răng, mang lại cho bạn một khớp cắn hoàn hảo, giúp việc ăn nhai tốt hơn.

Bạn có thể chọn lựa một trong những phương pháp niềng răng điều trị thưa sau: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng mắc cài tự buộc, niềng răng invisalign tùy vào khả năng và nhu cầu của mình mà bạn có thể chọn một phương pháp điều trị phù hợp

Lợi ích của việc chỉnh nha niềng răng thưa

– Cải thiện thẩm mỹ hàm răng thưa, giúp bạn có hàm răng đẹp hơn, tự tin hơn trong cuộc sống.

– Giúp tránh được việc các thức ăn mắc vào các khe hở của răng gây ra các bệnh về răng miệng.

– Giúp bạn phát âm chuẩn hơn.

Chi phí và thời gian niềng răng thưa?

Chi phí và thời gian niềng răng thưa phụ thuộc vào tình trạng răng miệng và phương pháp niềng răng bạn chọn. Thông thường thời gian niềng răng kéo dài từ 18 – 24 tháng, tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người. Để biết cụ thể hơn về chi phí niềng răng bạn có thể liên hệ với Nha khoa Sài Gòn B.H tại:

* Biên Hòa :
(Đối diện BV Tâm Thần TW2)
8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.
ĐT: 061 8820005 – 061 8820006 – Fax: 0613 940 930

*Hố Nai :
(Gần BV Thánh Tâm)
439 Quốc Lộ 1A,KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai.
ĐT: 0613 888877 – 061 888878 – Fax: 0613 940 930

Xem thêm: chỉnh nha niềng răng không mắc cài invisalign

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *