Quá trình nhổ răng tại nha khoa có đau hay không?

Răng khôn là chiếc răng cối lớn thứ 3 trên cung hàm của người trưởng thành. Bác sĩ khuyến cáo nên nhổ răng khôn nếu nó gây ra biến chứng. Vậy quá trình nhổ răng tại nha khoa có đau không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nào!
Bạn hiểu gì về răng khôn?

Các chuyên gia cho biết thường răng khôn sẽ mọc khi chúng ta đã qua tuổi 18. Vì thế mật độ xương hàm cứng, niêm mạc và mô mềm dày nên khi răng khôn mọc sẽ gây đau nhức cho người bệnh. Tùy vào tình trạng của mỗi người mà cơn đau có thể kéo dài hoặc lặp lại trong nhiều năm.
Bác sĩ Nha Khoa Sài Gòn B.H cho biết răng khôn hàm dưới có tỷ lệ mọc lệch và ngầm rất cao nên dễ đọng thức ăn gây sâu răng, nhiễm trùng, tạo mủ, nha chu … và nếu tình trạng này kéo dài sẽ phá hủy xương và răng bên cạnh – răng đóng vai trò quan trọng trong việc ăn nhai.

rang-khon-3

Nhổ răng tại Nha Khoa Sài Gòn B.H có đau không?

Khi đến với Nha Khoa Sài Gòn B.H, bạn sẽ được nhổ răng bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng với sự hỗ trợ đắc lực của máy móc trang thiết bị tiên tiến được nhập khẩu từ châu Âu nên hoàn toàn không gây cảm giác đau đớn cho bệnh nhân trong khi nhổ. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào cơ địa của bạn mà bác sĩ sẽ kê toa thuốc giảm đau sau khi nhổ răng để giúp bạn dễ chịu hơn.

bs-nguyen-ngoc-thai-1

Bạn không cần phải băn khoăn với câu hỏi nhổ răng có đau không nữa nhé, các bác sĩ với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của Sài Gòn B.H chắc chắn sẽ giúp bạn quên đi cảm giác đau đớn cũng như tâm lý hoang mang, sợ đau. Bạn sẽ cảm thấy êm ái ngay sau khi được gây tê và thoải mái hoàn toàn trong suốt quá trình điều trị. Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về vấn đề nhổ răng khôn có đau không bạn vui lòng liên hệ về phòng khám theo số hotline 18001015, các bác sĩ sẽ tư vấn và điều trị tận tình nhất cho bạn.

Xem thêm :

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *