Sau khi nhổ răng sâu trồng răng giả có đau không

Bạn có chiếc răng hàm bị sâu và đang có nhu cầu nhổ bỏ chiếc răng sâu và tiến hành trồng răng hàm giả nhưng đang rất phân vân không biết sau khi vừa nhổ răng sâu thì tiến hành trồng răng giả có đau nhức hay không? Đây cũng chính là thắc mắc chung của hầu hết các đối tượng gặp tình trạng trên chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết qua thông tin chia sẻ như sau.

vi-sao-can-nho-rang-khon-bi-sau

Lời đầu tiên chúng tôi xin cảm ơn bạn đã tin tưởng gứi thắc mắc cho chúng tôi về việc trồng răng giả sau khi nhổ răng sâu có đau hay không chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

Việc thực trồng răng giả có đau hay không khi thực hiện nhổ răng sâu phụ thuộc vào việc bạn sử dụng biện pháp trồng răng giả nào tại nha khoa. Làm răng giả implant khác với cầu răng và hàm tháo lắp cho nên việc đau nhức sẽ khác nhau khi lựa chọn biện pháp thực hiện cũng như là về việc áp dụng biện pháp nha khoa nào giảm đau nhức khi thực hiện.

Bọc răng sứ cho răng sâu có lợi ích thế nào

Thường thì kỹ thuật bọc răng sứ và trồng răng Implant sẽ gây ra cảm giác đau nhiều hơn, do thao tác mài cùi răng và cắm chân răng tác động vào xương hàm. Các thao tác này đều sẽ khiến cho răng và xương bị đau, nên trong tất cả các ca làm răng giả này, bác sỹ đều chỉ định gây tê tại chỗ để người làm răng cảm thấy thoải mái trong khi bác sỹ thực hiện. Cảm giác đau sẽ trở lại khi thuốc gây tê tan hết, lúc này quá trình làm răng cũng đã hoàn tất. Khi bạn cảm thấy không thể chịu được cảm giác đau sau hoàn tất phục hình, bác sỹ sẽ kê toa thuốc hỗ trợ giảm đau hiệu quả cho bạn.
Đối với trường hợp làm răng giả tháo lắp thì cảm giác đau có thể nhẹ hơn hoặc không có vì không tác động đến xương và các răng khác.

Để làm răng không bị đau, bên cạnh chú trọng áp dụng các biện pháp giảm đau tức thời thì bạn có thể tính đến việc sử dụng công nghệ làm răng hiện đại và tối ưu hơn trong thao tác thực hiện, và nhất thiết phải tiến hành tại nha khoa có uy tín, có bác sỹ giỏi.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *