Sau khi sinh bao lâu thì bọc răng sứ được?

Phụ nữ sau khi sinh con sẽ có thể trạng rất yếu, đặc biệt là ở răng, và trong một số trường hợp việc điều trị phải đưa thuốc vào cơ thể là điều hoàn toàn không được chấp nhận vì người lớn cho rằng thuốc sẽ đi theo tuyến sữa mẹ gây ảnh hưởng cho bé.

Tuy nhiên, theo các nhà khoa học đã chứng minh, việc bọc răng sứ sau khi sinh và trong lúc cho con bú là điều hoàn toàn có thể thực hiện được.

Sau khi sinh bao lâu thì bọc răng sứ được?

Sau khi sinh bao lâu thì bọc răng sứ được?

Mặc dù trong quá trình bọc răng sứ có sử dụng đến thuốc tê nhưng loại thuốc này được đưa vào với một lượng rất nhỏ và không hề gây ra bất cứ sự ảnh hưởng nào cho bé khi bé bú mẹ.

Do đó, sau khi sinh em bé, chỉ cần các mẹ cảm thấy sức khỏe mình tốt thì đều có thể tiến hành bọc răng sứ được mà không cần phải kiêng cử nhiều thời gian.

Khi các mẹ muốn bọc răng sứ tại nha khoa thì cần phải nói rõ tình trạng của bản thân mình về sức khỏe, sinh em bé được bao lâu, có đang cho em bé bú hay không… để bác sĩ có thể nắm rõ được tình trạng hiện tại của bạn, từ đó sẽ có những phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Các bạn có thể tham khảo một số trường hợp bọc răng sứ tại Nha Khoa Sài Gòn BH dưới đây:

  • Bọc răng sứ cho răng có men không đều
  • Bọc răng sứ cho răng hô
  • Bọc răng sứ cho răng viêm tủy
  • Bọc răng sứ cho răng mọc lệch lạc

Hãy đến với nha khoa chúng tôi để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo thông tin bên dưới: http://nhakhoabinhan.vn/dichvu/boc-rang-su-tham-gia-tot-tai-tp-hcm/

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *