Sức khỏe có ảnh hưởng gì không nếu tẩy trắng răng

Các thành phần trong thuốc tẩy trắng răng đã được chứng minh ở nồng độ an toàn cho răng, vì vậy hầu như không có yếu tố nguy cơ nào khi thực hiện tẩy trắng răng. Nếu sử dụng một lượng thuốc vừa đủ thì thuốc tẩy trắng răng không gây hại cho răng hay làm chân răng yếu đi và không làm tổn thương bề mặt men răng.

Giá chỉnh nha niềng răng là bao nhiêu tiền

Nếu bạn muốn làm trắng răng nhanh và an toàn, tốt nhất bạn nên đến phòng khám để bác sĩ thực hiện điều trị. Nha sĩ sẽ khám và kiểm tra tình trạng nhiễm màu, sau đó sẽ tư vấn để giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng răng của bệnh nhân để quyết định lượng thuốc tẩy phù hợp.

Tẩy trắng răng an toàn bằng công nghệ Brite Smile

Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile mà Nha khoa Sài Gòn B.H đang áp dụng điều trị không gây ảnh hưởng đến men răng. Bạn có thể yên tâm vì sẽ không có tác dụng phụ nào gây hại cho răng cũng như sức khỏe của bạn. Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile đã được chứng minh lâm sàng là an toàn cho men răng cũng như da, nướu răng, và các mô mềm khác xung quanh răng.

Khám răng định kỳ thường xuyên có cần thiết hay không?

Dịch vụ tẩy trắng răng tại Nha khoa Sài Gòn B.H được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao cùng với sự hỗ trợ của công nghệ Brite Smile nên tránh được những sai sót. Do vậy tẩy trắng răng Brite Smile không những không ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn làm răng trắng sáng hơn.

Để sớm có hàm răng trắng sáng hoàn hảo, mời bạn thu xếp thời gian đến Nha khoa Sài Gòn B.H để được thăm khám, tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa để có sự lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm:

Sau khi tẩy trắng răng không nên dùng thực phẩm nào?

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *