Tại sao lựa chọn cấy ghép implant để trồng răng

Hiện nay đối với những bệnh nhân mất răng thì phương pháp cấy ghép implant đang được nhiều bệnh nhân mất răn tin tưởng  và sử dụng để phục hình răng của mình nhằm khắc phục những hậu quả của mất răng đảm bảo mang lại cho bạn khả năng ăn nhai như rang thật.

dental-implant

Cấy ghép implant

An toàn tuyệt đối

Trụ implant được làm từ titanium – đây là loại vật liệu chuyên dùng trong chế tạo vỏ phi thuyền và máy bay được áp dụng rất nhiều và từ lâu trong ngành y tế nên có thể nói vật liệu này hoàn toàn an toàn với cơ thể con người mà không gây bất cứ phản ứng phụ nào hoàn toàn tương hợp sinh học và phát triển tốt.

Ăn nhai như răng thật

Cấy ghép implant không chỉ phục hồi phần răng mà còn có thể phục hồi cả phần thân răng chính vì đều này nên có thể nói răng implant mang lại cảm giác ăn nhai như răng thật và cố định răn trong khung hàm không bi6 dịch chuyển khi ăn nhai.

Tính thẩm mỹ cao

Thông thường sau khi bạn bị mất răng nếu trong một khoản thời gian dài mà không có giải pháp nào phục hình thay thế thì bạn sẽ rơi vào tình trạng tiêu xương và tuột nướu.Và các phương pháp phục hình răng chỉ có cấy ghép implant mới có thể ngăn chặn tình trạng tiêu xương cho bạn do trụ implant đóng vai trò như một chân răng giả và điều này có nghĩa là phần xương nơi mất răng nhận được các lực kích thích khi ăn nhai đây chín là yếu tố giúp xương được phát triển và không bị tiêu xương.

Độ bền chắc cao

Không giống những phương pháp trồng răng giả thông thường chỉ tồn tại 8 – 10 năm thì cấy ghép implant có thể tồn tại dài lâu nếu bạn chăm sóc răng implant đúng cách.
bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *