Tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile có hiệu quả không?

Chào bác sĩ. Răng em bị vàng đã lâu, em có thử dùng các phương pháp thông thường nhưng không hiệu quả. Được biết Brite Smile là một công nghệ mới đang rất được ưa chuộng. Hiện Nha khoa Sài Gòn B.H đang điều trị tẩy trắng răng bằng công nghệ này, không biết hiệu quả của nó nư thế nào. Rất mong nhận được phản hồi của bác sĩ! Xin chân thành cám ơn! (Minh Anh – Gò Vấp)

Trả lời

Chào bạn Minh Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về cho chúng tôi. Để trả lời cho câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được cung cấp các thông tin bổ ích dưới đây:

Phương pháp cấy ghép implant chỉ phẫu thuật 1 lần duy nhất

– Quy trình thực hiện đạt chuẩn khoa học theo yêu cầu của Sở Y tế. Khách hàng được thăm khám miễn phí, được kiểm tra tổng thể để loại bỏ mọi trường hợp chống chỉ định.

– Bác sĩ nha khoa chúng tôi được đào tạo bài bản, chuyên sâu về chuyên ngành răng hàm mặt. Tất cả đều được cấp phép hành nghề với trình độ giỏi, tay nghề cao, tính thẩm mỹ tinh tế. Để bạn yên tâm hơn và có quyết định dứt khoát khi tẩy trắng răng thì các bác sĩ tại đây sẽ được phân tích tính năng an toàn trong khi làm trắng răng đồng thời tư vấn để bạn hiểu và lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

tẩy trắng răng Brite Smile

– Công nghệ Brite Smile của Mỹ đã được Hiệp Hội Nha khoa Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận là an toàn cho cơ thể. Nó phát ra ánh sáng xanh rất thân thiện với cơ thể, khắc phục được tình trạng ê buốt sau tẩy trắng nên bạn hoàn toàn yên tâm là không có tác dụng phụ sau khi tẩy trắng. Gel tẩy rắng được kích hoạt bởi ánh sáng xanh, làm chúng thấm nhanh vào ngà răng và cắt đứt các liên kết màu và làm răng trắng lên từ bên trong. Bạn sẽ sở hữu hàm răng trắng sáng chỉ sau 1 giờ điều trị.

Sau khi tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Biên Hòa : (Đối diện BV Tâm Thần TW2)
8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.
ĐT: 061 8820005 – 061 8820006 – Fax: 0613 940 930

*Hố Nai : (Gần BV Thánh Tâm)
439 Quốc Lộ 1A,KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai.
ĐT: 0613 888877 – 061 888878 – Fax: 0613 940 930

Xem thêm:

– Yếu tố nào quyết định hiệu quả tẩy trắng răng

– Sức khỏe có ảnh hưởng gì không nếu tẩy trắng răng

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *