Tẩy trắng răng bằng tự nhiên có hiệu quả hay không

Tẩy trắng răng giúp cải thiện tình trạng màu răng bị xỉn màu. Có rất nhiều cách tẩy trắng răng tự nhiên được truyền tai nhau từ người này sang người khác như làm trắng răng với chanh, dâu, dầu oliu … Nhưng hiệu quả của chúng như thế nào?

làm trắng răng tự nhiên

Có nhiều phương pháp làm trắng răng tự nhiên tuy nhiên các biện pháp này đôi khi không mang lại hiệu quả sẽ làm cho men răng bị mòn, ê buốt hay làm răng mất độ bóng tự nhiên vốn có và còn nhiều tác dụng phụ khác. Một số khác tẩy trắng răng với dầu dừa, dầu oliu, họ thường súc miệng hay chà răng để giảm mùi hôi trong khoang miệng và làm răng sáng bóng hơn, nhưng chỉ trong được một thời ngắn răng sẽ bị vàng trở lại.

Tuy rằng làm trắng răng tự nhiên tại nhà giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhưng hiệu quả không cao. Những cách làm trắng răng này chỉ giúp làm sạch mảng ố vàng bám trên răng do thức ăn, cà phê… Trong trường hợp răng bị ố vàng nặng hay do bị nhiễm tetracycline thì cách này không hiệu quả.

tẩy trắng răng Brite Smile

Theo các bác sĩ, nếu răng bị ố vàng do nhiễm kháng sinh thì rất khó tự tẩy trắng răng tại nhà bằng những cách thông thường, mà phải đến phòng khám để tẩy trắng bằng những thiết bị, dụng cụ chuyên biệt. Với phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile, sự kết hợp giữa năng lượng ánh sáng xanh và gel sẽ dẩy nhanh quá trình làm trắng, chỉ tác động vào răng, giúp loại bỏ ngay lập tức các mảng màu ố vàng. Chỉ sau 1 giờ bạn sẽ có một hàm trắng sáng hơn. Nếu răng bị nhiễm màu nghiêm trọng, muốn phục hồi tính thẩm mỹ lâu dài thì nên áp dụng giải pháp bọc răng sứ hay mặt dán sứ.

Xem thêm:

– Cách tẩy trắng răng nhanh chỉ sau 1 giờ

– Phòng ngừa nhiễm màu sau khi tẩy trắng răng

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *