Tẩy trắng răng Brite Smile an toàn nhanh chóng

Brite Smile là phương pháp tẩy trắng răng sử dụng ánh sáng xanh có khả năng kích hoạt gel tẩy trắng được bôi lên trên bề mặt răng giúp tăng tác dụng loại bỏ triệt để các mảng ố vàng. Với hiệu quả vượt trội và sự an toàn tuyệt đối vì vậy chúng trở thành sự lựa chọn của mọi người.

tẩy trắng răng Brite Smile mang lại cho bạn nụ cười rạng rỡ

Tính năng ưu việt của Brite Smile

Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile phát huy tác dụng gần như tức thì. Trong vòng khoảng 1 giờ nằm trên ghế nha khoa, mức độ trắng sáng của răng đã được cải thiện vượt trội so với màu răng cũ.

Gel tẩy trắng có chứa các thành phần khác như glycerin và nước tinh khiết cao để tránh mất nước răng và đảm bảo an toàn. Loại gel này được điều chế đặc biệt để đáp ứng với ánh sáng màu xanh, khi chiếu sáng gel, nó kích hoạt một cách an toàn và đẩy nhanh quá trình làm trắng, đạt được kết quả tuyệt vời chỉ trong một giờ.

Tẩy trắng với công nghệ Britesmile được đánh giá là một trong những kỹ thuật tẩy trắng hiệu quả và gây ít ê buốt.

 Về độ ăn toàn bạn có thể hoàn toàn yên tâm, ánh sáng. Britesmile đã được chứng minh lâm sàng an toàn cho men răng cũng như da, nướu răng và các mô mềm khác. Nó hầu như không phát ra nhiệt và không có tia cực tím làm bỏng lợi.

Ai thích hợp để tẩy trắng răng Brite Smile?

Gel làm trắng độc quyền của Brite Smile kết hợp với ánh sáng xanh để đẩy nhanh quá trình làm trắng. Do đó nó có thể áp dụng cho nhiều trường hợp răng xỉn màu do nhiều nguyên nhân khác nhau như răng bị xỉn màu ở bề mặt ngoài do thực phẩm hay răng bị nhiễm màu chất kháng sinh.

răng bị ố vàng cần được tẩy trắng

Những người có bị thiểu sản men răng, , trẻ dưới 16 tuổi, phụ nữ đang mang thai và một số người dị ứng với các thành phần của thuốc … không nên điều trị tẩy trắng răng.

So sánh phương pháp tẩy trắng răng 

  Tẩy trắng răng BriteSmile Tẩy trắng răng bằng máng tẩy
Công nghệ  Ánh sáng xanh BriteSmile và gel Máng tẩy và thuốc tẩy trắng
Thời gian Hiệu quả trắng sáng chỉ sau 1 giờ Sau 7-10 ngày (8-10 giờ/ngày)
Cách sử dụng Việc của bạn là chỉ cần ngồi nghỉ ngơi, thư giản trên ghế trong khi máy Brite Smile làm việc Máng tẩy có thể tháo ra một cách dễ dàng sau khi đeo khoảng 8-10 giờ, tốt nhất bạn nên mang vào ban đêm.
Chi phí Hợp lý Thấp

Chi phí tẩy trắng răng Brite Smile

Bên cạnh sự an toàn và hiệu quả thì chi phí cũng là mối quan tâm của đa số khách hàng khi có nhu cầu điều trị. Với chất lượng và hiệu quả mà tẩy trắng răng mang lại, chi phí bạn bỏ răng là hoàn toàn xứng đáng. Tùy từng trường hợp cụ thể như độ ố vàng cần điều trị và bạn chọn công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile ở phòng khám hay dùng máng tẩy tại nhà mà giá cả khác nhau.

 Loại điều trị  Chi phí (VNĐ)
 Tẩy trắng răng tại  nhà  1.200.000
 Tẩy trắng răng Brite Smile  4.000.000

Quy trình tẩy trắng răng Brite Smile

1. Khám và tư vấn

Trước tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng để xem bạn có đủ điều kiện để tẩy trắng răng hay không. Và đo màu răng trước khi điều trị và so sánh với kết quả sau khi tẩy trắng răng.

đo màu răng trước khi tẩy trắng

2. Vệ sinh, cách ly môi và nướu

Bệnh nhân sẽ được vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng, dùng đế cao su cách ly môi và nướu rồi bôi hoạt chất có tính năng bảo vệ.

3. Bôi thuốc tẩy trắng và chiếu ánh sáng Brite Smile

Bôi đều gel tẩy trắng lên răng của bệnh nhân. Sau đó gel này được kích hoạt bởi ánh sáng xanh nhẹ trong vòng 1 giờ trong khi bạn thư giãn, nghĩ ngơi. Quá trình này được lặp lại hai lần nữa trước khi bạn về nhà với một nụ cười mới tự nhiên rực rỡ.

Xem thêm:

Tẩy trắng răng tại nhà mang lại nụ cười tự nhiên

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *