Tẩy trắng răng hiệu quả nhanh chóng với Brite Smile

Răng bị vàng gây mất thẩm mỹ, khiến bạn e ngại khi cười. Làm thế nào để có thể tạm biệt những vết ố vàng này và có một hàm răng trắng sáng hơn? Đáp ứng nhu cầu đó, Brite Smile ra đời giúp bạn tẩy trắng răng an toàn và nhanh chóng.

các vấn đề về tẩy trắng răng

Brite Smile là dịch vụ tẩy trắng răng nhanh được hoạt hóa bởi ánh sáng xanh đặc biệt do John Waner – một nha khoa học người Mỹ phát minh, rất được ưa chuộng tại Mỹ và hiện đã có mặt tại Việt Nam. Gel làm trắng độc quyền của Brite Smile nhanh chóng thấm sâu vào men răng và cắt đứt chuỗi protein màu, làm cho răng trắng sáng tự nhiên.

Brite Smile được coi là công nghệ tẩy trắng răng nhanh hàng đầu hiện nay đã được đăng trên các tạp chí khuyên dùng của hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (ADA), vì vậy được nhiều khách hàng lựa chọn. Ngoài đặc tính an toàn, các nghiên cứu gần đây còn cho thấy việc tẩy trắng với ánh sáng Brite Smile giúp mô nướu săn chắc, khỏe mạnh hơn

tẩy trắng răng Brite Smile

Sau khi tẩy trắng,  bạn có thể có cảm giác hơi ê buốt nhất là khi bạn ăn hay uống đồ nóng, lạnh. Điều này hoàn toàn bình thường và sẽ giảm bớt sau 24-48 tiếng

Hiện nay, Nha Khoa Sài Gòn B.H là một trong số ít các nha khoa sở hữu công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile. Chỉ sau 1 giờ chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một hàm răng trắng sáng.

Xem thêm:

– Giá tẩy trắng răng khoảng bao nhiêu tiền?

– Địa chỉ tẩy trắng răng hiệu quả không ê buốt

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *