Tẩy trắng răng với công nghệ thế hệ mới

Cộng nghệ tẩy trắng răng Brite Smile là một công nghệ đang được rất nhiều khách hàng ưu chuộng khi có nhu cầu sở hữu hàm răng trắng sáng. Đây là một công nghệ mới nhanh chóng và dễ dàng để loại bỏ các vết ố vàng chỉ sau 1h, sẽ đem đến cho bạn một hàm răng trắng sáng.

Công nghệ tẩy trắng răng đảm bảo an toàn, hiệu quả

tẩy trắng răng Brite Smile

Với ánh sáng xanh từ đèn Brite Smile và gel làm trắng dưới sự giám sát của bác sĩ nha khoa sẽ đẩy nhanh quá trình tẩy trắng răng mà vẫn đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả cao. Brite Smile được các chuyên gia nha khoa công nhận là một thiết bị  tẩy trắng răng hàng đầu thế giới. Với những tính năng vượt trội như an toàn, nhanh chóng, hiệu quả nên đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn điều trị.

kết quả sau khi tẩy trắng răng thật bất ngờ

Cho dù bạn lựa chọn sử dụng giải pháp nào thì để duy trì màu răng trắng sáng bạn nên đánh răng 2-3 lần mỗi ngày sau bữa ăn hàng ngày. Ngoài ra, tránh các loại thực phẩm và đồ uống như: trà, cà phê và rượu vang đỏ, đồ uống có ga và các loại thực phẩm có màu khác…. Tích cực ăn uống các thực phẩm tốt cho răng và làm cho hàm răng trắng sáng như: táo, dây tây, thơm, ổi. Ngoài ra, bạn nên đến nha khoa để khám răng định kì 3-6 tháng/lần để chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất.

Dịch vụ tẩy trắng an toàn hiệu quả

Đừng ngần ngại đặt câu hỏi, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile tại Nha khoa Sài Gòn B.H. Quý khách hàng sẽ thật sự được trải nghiệm những tính năng ưu việt, rất nhanh chóng và dễ dàng để sở hữu một nụ cười rạng ngời.

Xem thêm:

– Địa chỉ tẩy trắng răng hiệu quả không ê buốt

– Tẩy trắng răng có tác hại gì cho răng không

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *