Thẩm mỹ với phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong

Phương pháp chỉnh nha niềng răng mắc cài mặt trong hay niềng răng mặt lưỡi được đánh giá là loại mắc cài niềng răng có tính thẩm mỹ cao nhất trong các loại mắc cài. Với phương pháp này bạn sẽ thoải mái và tự tin hơn trong giao tiếp vị người khác sẽ không biết bạn đang mang niềng răng.

Thẩm mỹ với phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong

Niềng răng mắc cài mặt trong là gì?

Niềng răng mặt trong là phương pháp chỉnh sửa khuyết điểm của răng bằng những mắc cài được gắn bên trong răng.
Chính vì những mắc cài được gắn bên trong răng nên ưu điểm nổi bậc của phương pháp này chính là tính thẩm mỹ.

Bạn có thích hợp với niềng răng mắc cài mặt trong?

Những mắc cài niềng răng được gắn bên trong nên kỹ thuật rất phức tạp và khó kiểm soát được sự dịch chuyển của các răng. Do đó, niềng răng mặt trong chỉ dành cho những trường hợp răng lệch lạc nhẹ và những bệnh nhân trưởng thành từ 18 tuổi trở lên vì lúc này răng và xương hàm đã phát triển hoàn thiện.

chỉnh nha niềng răng mặt trong có ưu điểm gì

Niềng răng mặt trong có đau không?

Tuần đầu bạn sẽ có cảm giác khó chịu và đau nhẹ tuy nhiên, cảm giác này có thể giảm bằng những biện pháp như súc miệng bằng nước muối ấm, hoặc bạn cũng có thể uống aspirin. Cảm giác khó chịu sẽ biến mất khi bạn quen dần với sự hiện diện của các mắc cài.

Niềng răng mặt lưỡi mất bao lâu?

Thời gian niềng răng mắc cài mặt trong phụ thuộc vào tình trạng răng miệng, mức độ lệch lạc của các răng, thông thường bạn sẽ mang niềng trong khoảng 18 – 24 tháng.

Niềng răng mặt lưỡi bao nhiêu tiền?

giá niềng răng mặt trong tham khảo tại Nha Khoa Sài Gòn B.H từ 80 – 95 triệu đồng, để biết chi phí cụ thể cho trường hợp của bạn là bao nhiêu, bạn nên đến trung tâm nha khoa bác sĩ chỉnh nha sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

Do kỹ thuật niềng răng mặc lưỡi rất khó nên đòi hỏi bác sĩ chỉnh nha phải có kinh nghiệm và tay nghề cao. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản chuyên sâu về niềng răng, đã hoàn thành các khóa tu nghiệp ở nước ngoài và có hơn 10 năm kinh nghiệm về chỉnh nha niềng răng. Nha khoa Sài Gòn B.H đảm bảo mang lại dịch vụ niềng răng mặt trong với chất lượng tốt nhất.

Xem thêm

thẩm mỹ hơn với công nghệ niềng răng không mắc cài invisalign

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *