Thay răng giả bao nhiêu tiền từng giải pháp

Hiện tại tôi đang bị mất răng cho nên gặp nhiều vấn đè khó khăn trong ăn uống cũng như là thẩm mỹ cho nên đang cần sử dụng biện pháp trồng răng giả nhưng đang phân vân không biết nên áp dụng giải pháp trồng răng giả nào cũng như là giá thực hiện trồng răng giả là bao nhiêu mong bác sĩ nha khoa tư vấn cụ thể giúp xin cảm ơn.

Giải đáp những câu hỏi thường gặp khi cấy ghép implant

Chúng tôi nha khoa peace dentistry cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến cho chúng tôi, về vấn đề trên bạn nêu chúng tôi thay mặc nhân viên y bác sĩ tại nha khoa xin được giải đáp cụ thể thắc mắc như sau:

Hiện tại nha khoa có 3 biện pháp trồng răng giả là cầu răng , implant và hàm tháo lắp cả 3 giải pháp này đều áp dụng cho trường hợp bị mất răng cho nên tùy vào mỗi biện pháp và điều kiện cụ thể sẽ có những giá cả khác nhau khi thực hiện.

>>> tham khảo thêm: giải pháp trồng răng giả khi xương hàm yếu

Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết như sau:

+ Răng giả hàm tháo lắp: Đây là giải pháp làm răng giả được nhiều người biết đến sử dụng lâu trong nha khoa, sử dụng nền hàm hoặc khung kim loại răng được làm bằng sứ hay nhựa cứng mà mỗi loại răng hàm giả sé có giá cả khác nhau. Trường hợp răng giả áp dụng đối tượng mất 1 hay nhiều răng, áp dụng cho người cao tuổi đa số. Với giá cả giải pháp này giao động từ 2 triệu đến 15 triệu tùy vào nhiều trường hợp giá có thể tăng hoặc giảm.

+ Răng giả implant: Sử dụng trụ implant làm bằng titan và mão răng sứ cao cấp nên giá thành cao hơn 2 giải pháp trồng răng giả còn lại, Tuy nhiên giá thành phụ thuộc vào chất liệu răng giả cho nên giá cả có thể thay đổi nhiều yếu tố khác nhau. Tham khảo chi tiết bảng giả tại đây(http://trongrangimplant.net/bang-gia-trong-cay-ghep-rang-implant-gia-het-bao-nhieu-tien) của nha khoa peace dentistry.

+ Cầu răng: Giá thành giải pháp này được tính theo số mão răng được làm nhịp nối. cho nên giá phụ thuộc vào số lượng mão răng và tình trạng sức khỏe răng miệng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về giá trồng răng giả bao nhiêu dựa theo phương pháp cầu răng , implant và hàm tháo lắp. Và khi bạn có nhu cầu tốt nhất nên đến nha khoa để bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *