Thời gian bọc răng sứ cho răng khấp khểnh là bao lâu?

Giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ trong nha khoa hiện đại giúp chúng ta sở hữu một nụ cười tươi trẻ và bền vững với thời gian. Bọc răng sứ là một sáng tạo vượt bậc khi công nghệ toàn sứ cải tiến.

Cũng giống như những trường hợp khác, thời gian bọc răng sứ tùy thuộc vào số lượng răng nhưng trung bình mất từ khoảng 2-3 ngày.

Nếu số lượng răng ít, đơn lẻ thì sáng lấy mẫu răng chiều có thể gắn răng sứ. Tuy nhiên, nếu phải lấy ủy thì thời gian sẽ kéo dài khoảng 1-3 ngày tùy trường hợp.

Thời gian bọc răng sứ cho răng khấp khểnh là bao lâu?

Thời gian bọc răng sứ cho răng khấp khểnh là bao lâu?

Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh

Nha khoa Sài Gòn BH chúng tôi đã đầu tư trang thiết bị tối tân giúp quá trình khám điều trị được nhanh chóng và đặc biệt phòng Labo ngay tại nha khoa.

Các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ cho ra những chiếc răng hoàn mỹ về chất lượng, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với những dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Răng sứ tốt phải là răng phải có độ khít sát giữa cùi và răng sứ, những điểm tiếp xúc của răng phải chuẩn tránh nhồi nhét thức ăn và đương nhiên màu sắc và hình dáng phải như răng thật.

Một Bác sỹ giỏi giàu kinh nghiệm chuyên ngành cũng như lương tâm nghề nghiệp cao sẽ giúp bạn thấy an toàn hơn. Vì thế, trước khi muốn bọc răng sứ cho răng khấp khểnh thì nên tìm hiểu một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng để đặt trọn niềm tin.

Nha khoa Sài Gòn B.H – phòng khám nha khoa uy tín tại Biên Hòa. Cung cấp các dịch vụ nha khoa chất lượng cao : tẩy trắng răng, niềng răng, chỉnh nha, phục hình răng.

  • TPHCM : 565 Trần Hưng Đạo, P Cầu Kho, Quận 1, TP HCM
  • Biên hòa : 8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.
  • Hố Nai : 439 Quốc Lộ 1A,KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, ĐN.
  • Tổng đài: 1800 1015 – Email : info@nhakhoasaigon.vn
  • Website : nhakhoasaigonbh.com – nhakhoasaigon.vn
Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *