Thời gian trung bình cấy ghép implant là bao lâu

Thưa bác sĩ nha khoa hiện tại em đang gặp thắc mắc về vấn đề trồng răng implant. Hiện tại em bị mất một chiếc răng hàm đã được 2 tháng theo thông tin em có tìm hiểu thì việc mất răng có biện pháp phục hình răng hiệu quả là trồng răng implant nhưng điều làm em khá băn khuân là khi thực hiện trồng răng bằng implant thì thời gian làm mất bao lâu mới hoàn thành. Mong bác sĩ tư vấn chi tiết giúp em.

implant_trang_thiet_bi

Về thắc mắc của bạn về thời gian trồng răng implant mất bao lâu thì hoàn thành chúng tôi xin giải đáp chi tiết như sau:

So với làm cầu răng thì thời gian cấy ghép Implant sẽ lâu hơn khá đa dạng, dĩ nhiên tốt nhất mà phương pháp này mang lại thì không thể phủ nhận khi duy trì độ bền và khả năng ăn nhai tốt trong vòng hàng chục năm, thậm chí cả đời. Tùy theo bệnh lí răng miệng của bạn mà thời kì cấy ghép implant sẽ lâu hơn hoặc được rút ngắn. thời kì trung bình để hoàn thành đặt trụ titan chỉ mất khoảng 30 phút nhưng để trụ implant thực sự bám chắc vào xương răng hàm thì cần rất nhiều khoản thời gian.

gia-nho-rang-2-1

Trung bình của các tiêu chí Implant có kích thước là: đường kính từ 3,5 tới 5mm và chiều dài từ 10 tới 16mm. lúc được cấy implant vào trong xương hàm, Implant cần một khoảng khoản thời gian là 3 tháng để tích hợp chắc vào xương. ngay sau đó chiếc răng giả mới bắt đầu được “vít” vào trụ Implant. Như vậy, tổng thời gian từ lúc đặt Implant cho tới khi hoàn tất răng giả bên trên khoảng hơn 4 tháng, trong lúc chờ có răng thật, khách hàng có thể mang răng tạm hay hàm tạm. Sau khoảng hơn 4 tháng thì quý khách có thể ăn nhai hoàn toàn bình thường giống răng thật mà không gặp bất cứ trở ngại nào. tuy nhiên, đây là khoản thời gian làm răng implant dùng cho những bệnh nhân xương hàm vẫn duy trì tốt.

Khi bị tiêu xương ổ răng do bị mất răng cửa lâu ngày, nếu muốn thực hành cấy ghép Implant thì bắt buộc khách hàng cần biết ghép xương. Tùy Dựa vào tình trạng răng miệng của từng khách hàng mà có thể ghép xương và cấy ghép Implant cùng lúc hoặc khoản thời gian ghép xương biện pháp khi cấy Implant từ 5 – 6 tháng. Đây là khoảng thời kì nhu yếu để có mật độ xương tốt, giúp cho công việc nâng đỡ và tích hợp của trụ implant tốt hơn.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *