Trồng răng số 7 bao nhiêu tiền?

Bạn Hùng Lê hỏi: “Tôi đã mất 4 răng hàm liên tiếp nhau và đang dùng răng tháo lắp nhưng ăn nhai không tốt. Giờ muốn trồng răng cố định cho những răng cấm này. Bác sĩ vui lòng tư vấn giúp tôi: Trồng răng hàm bằng cách gì và sử dụng có tốt không? Trồng răng cấm giá bao nhiêu?

Chức năng chính của răng cấm đấy là ăn nhai, do đó, khi trồng răng hàm thì yếu tố quan trọng nhất đấy là ăn nhai khỏe, sử dụng lâu dài và thuận tiện. Thạc sĩ – Bác sĩ Thân Trọng Nguyên công tác tại Peace Dentistry sẽ tư vấn chi tiết 2 phương pháp trồng răng hàm cố định ưu việt nhất hiện nay:

Tìm hiểu thêm: mất răng hàm

Trồng răng hàm bằng cấy ghép răng implant:

Trồng răng cấm bằng phương pháp trồng răng implant như thế nào?

Đầu tiên, bác sĩ tiến hành cấy trụ Implant vào xương hàm, trụ Implant có chất liệu là titanium sinh học sẽ tích hợp vào xương hàm như một chân răng thật và sẽ tồn tại chắc chắn trọn đời ở vị trí này. Sau đó, bác sĩ tiến hành cố định răng sứ lên trên trụ Implant.

Như vậy, răng cấm được khôi phục cả thân, chân răng và tồn tại trọn đời.

 
Video mô phỏng quy trình trồng răng Implant tại Peace Dentistry

Hiệu quả sau khi trồng răng implant răng hàm:

Cắm implant là phương pháp trồng răng tiên tiến và tốt nhất hiện nay có hiệu quả vượt trội:

– Ăn nhai và cảm giác ăn nhai hoàn toàn như răng thật: ăn nhai cực kỳ khỏe (không cần kiêng những loại thức ăn cứng, dai), cảm giác nhai tốt.

– Răng Implant sở hữu thời gian dùng là trọn đời, 1 khi đã cắm implant thì chúng ta hoàn toàn yên tâm ăn uống mà không sợ răng gặp sự cố. (Nha Khoa Peace bảo hành trọn đời với cấy ghép răng implant)

– Thẩm mỹ cao, giống như răng thật

– Răng Implant phòng ngừa tiêu xương hàm do mất răng do đấy ngăn chặn triệt để những hiện tượng: tụt nướu, xô lệch răng kế cận hay hóp má lúc về già.

Trước – sau 1 ca trồng implant 2 răng hàm tại Peace Dentistry: chức năng ăn nhai khỏe như răng thật trọn đời, thẩm mỹ cao

Trồng răng hàm bằng phương pháp bắc cầu răng sứ:

Bắc cầu răng sứ cho răng số 6 hay các răng khác thì đều có nguyên tắc: răng mất được khôi phục bằng phương pháp sử dụng các răng cận kề để làm cầu cho những răng mất. Bác sĩ sẽ mài 2 răng thật cận kề những răng mất. Sau đó, cố định 1 chuỗi các mão răng sứ liên kết lên 2 răng đã được mài. Răng đã mất được khôi phục. Với tình trạng mất 2, 3 răng hoặc nhiều hơn thì cũng được làm tương tự, cũng chỉ dùng 2 thật cận kề để làm cầu.

 
Mô phỏng các bước trồng răng sứ bắc cầu cho răng hàm

Hiệu quả sau lúc trồng răng cấm bằng cách bắc cầu răng sứ:

– Ăn nhai khỏe và tiện, với những răng sứ tốt thì khả năng chịu lực từ 480 – 1800 Mpa, trong khi khả năng chịu lực của răng thật là 250 Mpa.

– Sử dụng từ 10 tới 20 năm hoặc lâu hơn tùy vào loại răng sứ

– Hình thể và màu sắc như răng thật.

Tuy nhiên, trồng răng cấm hay trồng răng nói chung với phương pháp trồng răng sứ có 2 nhược điểm: bắt buộc mài răng kế cận và không dùng trọn đời như cắm implant.

Câu hỏi mà các bạn thường quan tâm: Việc mài các răng kề cận để làm cầu khi bắc cầu răng sứ có làm suy giảm tuổi thọ, sức khỏe hay sức nhai của những răng thật này không?

Trả lời: Việc mài răng hay trồng răng sứ hoàn toàn không làm suy giảm sức khỏe, sức nhai hay tuổi thọ của những năng này nếu bác sĩ thực hiện đúng chuyên môn và chất liệu sứ đảm bảo chất lượng.

Trước – Sau trồng răng sứ Titanium cho răng hàm: Răng ăn nhai khỏe, thẩm mỹ cao sử dụng trên 10 -15 năm

Tìm hiểu thêm: cách trồng răng sứ

Chi phí trồng răng cấm?

Chi phí trồng răng hàm trong trường hợp dùng phương pháp cấy ghép răng implant:

Cắm implant là cách trồng răng giả ưu việt và hiện đại nhất. Do đó, Giá cắm implant cũng cao hơn những cách khác. Chi phí cấy ghép implant phụ thuộc vào số lượng trụ Implant phải trồng và loại trụ Implant.

Vậy, chúng ta phải trồng bao nhiêu trụ Implant lúc mất 1, 2 răng hoặc nhiều hơn ?

Khi mất 1, 2 răng chúng ta chắc chắn sẽ trồng 1, 2 trụ Implant. Nhưng khi mất 3, 4 răng hoặc hơn thì chúng ta vẫn có thể chỉ phải trồng từ 2 trụ Implant. Sau đó, gắn cố định một chuỗi cầu răng sứ liên kết lên 2 trụ Implant này.

Chi phí trồng răng số 7 nếu như dùng phương pháp bắc cầu răng sứ:

Bắc cầu răng sứ với giá tiền tương đối phải chăng và phù hợp với phần đông mọi người. Tại Peace Dentistry với các dòng răng sứ cao cấp, chính hãng sở hữu nguồn gốc từ Đức có giá từ 1.500.000đ – 4.400.000đ trên một răng, bảo hành từ 7 – 15 năm. (giá tiền chỉ mang tính chất tham khảo).

Khách hàng mang bất cứ câu hỏi nào liên quan tới bệnh lý nha khoa hoặc thẩm mỹ nha khoa có thể gọi hotline 0978 563 565 (Phục vụ 24/7)

– Qua Email: peacedentistry@gmail.com

– Facebook: facebook.com/PeaceDentistry

Bác sĩ chuyên khoa của nha khoa uy tín tại hcm sẽ phản hồi ngay hoặc chậm nhất sau 6h!

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *