Trồng răng công nghệ implant và những ưu điểm vượt trội

Hiện nay với những trường hợp bị mất răng thì phương pháp trồng răng implant là giải pháp tốt nhất và hiệu quả nhất.Với những ưu điểm hoàn hảo vượt trội những phương pháp những phương pháp phục hình truyền thống trước đây, vậy những ưu điểm vượt trội đó là gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu phương pháp phục hình hiện đại này nhé.

Cầy ghép implant

3 điểm vượt trội của trồng răng công nghệ implant

Độ bền và độ chắc chắn: Với phương pháp trồng răng implant thì răng được phục hình từ phương pháp này sẽ có độ bền rất cao và trụ implant được làm từ titanium sẽ dóng vai trò như một chiếc chân răng giả và trụ này sẽ được cấu ghép vào xương hàm của bệnh nhân thành một khối thống nhất chắc chắn như chân răng thật, vì vậy răng giả sau phục hình có thể đảm bảo chức năng ăn nhai hoàn hảo như răng thật và có tuổi thọ rất cao.

Khả năng bảo vệ sức khỏe răng miệng: Trồng răng công nghệ implant ngoài chức năng phục hình răng bị mất còn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe răng miệng.Trụ implant đóng vai trò như một chiếc chân răng thật và khi bệnh nhân ăn nhai trụ implant sẽ tác động lực lên xương hàm tạo ra các kích thích giúp xương pháp triển khắc phục hoàn toàn tình trạng tiêu xương cho bệnh nhân mất răng.

Độ an toàn của phương pháp: Độ an toàn khi thực hiện các tiểu phẫu, đại phẫu là vấn đề mà ai cũng quan tâm. Trồng răng công nghệ implant có độ an toàn cao, nhất là khi được thực hiện bởi bàn tay của bác sĩ giỏi và có sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại.

Với 3 ưu điểm vượt trội trên thì phương pháp trồng răng implant hoàn toàn nhận được sự tin tưởng của bệnh nhân mất răng gần xa, giúp bệnh nhân có thể tái tạo lại khả năng ăn nhai như ban đầu và khả năng thẩm mỹ cao nhất.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *