Trồng răng giả cho những người cao tuổi

Khi bước vào tuổi già nguy cơ mất răng tăng rất cao vì vậy việc giữ gìn và bảo vệ răng là rất cần thiết. nhưng lỡ đã rơi vào tình trạng mất răng thì trồng răng giả implant là giải pháp tốt nhất cho bạn.Phương pháp cấy ghép implant không chỉ thích hợp với các bệnh nhân trẻ tuổi mà còn rất thích hợp phục hình cho người cao tuổi.với phương pháp hiện đại này có thể giúp bạn không phục khả năng ăn nhai một cách tốt nhất.

cay-ghep-implant-cho-nguoi-cao-tuoi2

Người già

Trồng răng implant rất cần thiết cho người cao tuổi

Những bệnh nhân có tuổi tác cao là những đối tượng có nguy cơ mất răng cao nhất vì vậy rất cần sự chăm sóc toàn diện và cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng.Khi mất răng những bệnh nhân cao tuổi có xu hướng sử dụng hàm tháo lắp để phục hồi phần nào khả năng ăn nhai của mình, nhưng với hàm tháo lắm có rất nhiều hạn chế không thể cung cấp khả năng ăn nhi như răng thật.Nhưng với phương pháp cấy ghép implant thì những hạm chế của hàm tháo lắp sẽ hoàn toàn đuôc khắc phục mang lại khả năng ăn nhai hoàn hảo cho bệnh nhân người cao tuổi.

Răng implant có tuổi thọ vượt trội so với hàm giả tháo lắp vì phương pháp này không chỉ phục hình răng giả mà còn có thể phục hồi hoàn chỉnh một chiếc răng đủ 2 bộ phận là thân răng và chân răng. Bởi là phục hình cả chân và thân răng nên đảm bảo chắc khỏe như răng thật. Trồng răng implant có tuổi thọ từ 10 đến 15 năm, thậm chí tồn tại đến suốt đời với bệnh nhân.

cay-ghep-implant-cho-nguoi-cao-tuoi1

Cấy ghép implant

Bệnh nhân người cao tuổi nếu sử dụng phương pháp cấy ghép implant thì vẫn có tỉ lệ thành công cao nhưng những người trẻ tuổi.Nếu trong trường hợp bệnh nhân đã mất răng quá lâu ngày thì tình trạng tiêu xương sẽ xảy ra và sẽ không đủ lượng xương để phục hình răng vì vậy bắt buộc phải dùng thêm phương pháp ghép xương để có thể tái tạo phần xương đã mất rùi mới có thể tiến hành phục hình răng.

Những ưu điểm vượt trội vừa nêu ở trên giúp răng implant từng ngày khẳng định tầm quan trọng của mình trong phục hình nha khoa. Từ đó đưa ra kết luận trồng răng implant cho người cao tuổi là giải pháp cần thiết và hiệu quả nhất hiện nay giúp bệnh nhân khôi phục hoàn toàn khả năng ăn nhai vốn có của mình.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *