Trồng răng giả nguyên hàm phương pháp nào là tốt nhất

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành nha khoa hiện đại thì việc phục hình răng số lượng lớn như những bệnh nhân bị mất cả hàm, thì điều này không còn là vấn đề quá khó khăn nửa, bởi sự ra đời của các phương pháp trồng răng hiện đại.Với những trường hợp mất nhiều răng như cả hàm thì chúng ta sẽ có 2 phương pháp tốt nhất, đó chính là hàm giả tháo lắp, và phương pháp câu răng sứ kết hợp cấy ghép implant.Giữa 2 phương pháp này thì phương pháp cầu răng sứ kết hợp implant được nhiều bệnh nhân và bác sĩ nha khoa đánh giá cao hơn phương pháp hàm giả tháo lắp, vì nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn.

trong_rang_gia_nguyen_ham

Trồng răng giả nguyên hàm loại nào tốt nhất

Ưu điểm của cầu răng sứ kết hợp implant
Phương pháp phục hình này mang lại khả năng ăn nhai tốt hơn nhiều lần so với phương pháp hàm giả tháo lắp, bởi răng được cố định bởi những trụ implant, cấy ghép trực tiếp vào khung hàm, giúp cố định răng không xê dịch trong quá trình ăn nhai.Đảm bảo cho răng chắn chắn và có độ bền cao hơn nhiều lần so với hàm tháo lắp. Sau khi phục hình răng nguyên hàm với implant và cầu răng sứ, bệnh nhân có thể ăn uống và sinh hoạt bình thường không sợ răng bị lung lay.

rang_gia_nguyen_ham_ket_hop_cau_rang_su

Hình minh họa : Trồng răng implant kết hợp cầu răng sứ

Tiến hành phục hình răng sứ nguyên hàm bằng cầu sứ và implant vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng, hơn nữa xét về độ bền và tuổi thọ thì phương pháp này vượt trội hơn hẳn so với hàm tháo lắp. Đây chính là lý do vì sao bác sĩ nha khoa luôn khuyến khích bệnh nhân phục hình răng cả hàm bằng implant và cầu răng sứ nếu điều kiện sức khỏe bệnh nhân đảm bảo.

Như vậy thông qua những gì chúng ta đã tìm hiểu ở trên thì phương pháp cầu răng sứ kết hợp với implant hoàn toàn có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với hàm tháo lắp thông thường, Vì vậy nên lựa chọn phương pháp này để phục hình răng nguyên hàm cho bạn chắc hẵn bạn đã có câu trả lời cho mình.Tùy vào khả năng tài chính của mình là bạn sẽ lựa chọn phương pháp tốt nhất, để phục hồi và tái tạo lại những chiếc răng đã mất của mình.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *