Trồng răng implant có nguy hiểm hay không

Trồng răng implant là kỹ thuật nha khoa khó phức tạp nên đòi hỏi việc cấy ghép diễn ra quy trình tiêu chuẩn, vô trùng được thực hiện với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu có nhiều năm kinh nghiệm và áp dụng thiết bị y tế hiện đại để ca cấy ghép diễn ra nhanh và chính xác nhất. Khi bệnh nhân có nhu cầu sử dụng phương pháp trồng răng implant impant luôn có thắc mắc răng việc trồng răng impalant có nguy hiểm không? Cùng chúng tôi tham khảo qua thông tin chi tiết như sau:

ghep-xuong-trong-implant

Kỹ thuật trồng răng implant sử dụng cấy ghép trụ implant vào xương hàm ngay tại vị trí răng đã mất nhằm thay thế chân răng bị mất và tiến hành cấy mão răng sứ lên. Nên trong quá trình cấy ghép impant có tác động đến mô và nướu chính vì thể cho nên có sự can thiệp của tiểu phẫu nên làm bệnh nhân có chút đau nhức nhưng về sự nguy hiểm chúng tôi xin trả lời bạn là không vì:

– Trước khi cấy ghép implant bạn được bác sĩ khám tổng quát sức khỏe toàn thân và sức khỏe răng miệng để chẩn đoán xem tình trạng của bạn có đáp ứng được cho ca cấy ghép diến ra thành công hay không mới tiến hành áp dụng.

– Được sử dụng trang thiết bị y tế hiện đại và dụng cụ u tế vô trùng tuyệt đối nên yên tâm về viêm nhiễm sau khi cấy ghép.

– Được thực hiện trung tâm uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên môn tay nghề cao nên bạn hoàn toàn yên tâm cho việc phục hình răng giả implant này.

– Bạn được tư vần và giải đáp tất cả các thắc mắc về các vấn đề xoay quanh việc trồng răng implant như giá trồng răng implant bao nhiêu tiền? có đau không? vệ sinh như thế nào? nên bạn hoàn toàn yên tâm khi tiến hành cấy ghép implant.

Từ những thông tin trên chúng tôi hy vọng bạn hoàn toàn yên tâm khi cấy ghép implant tại trung tâm nha khoa mà không gây ra biến chứng hay nguy hiểm nào tới sức khỏe của bạn. Xin lưu ý bạn nên lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín và chuẩn bị tâm lý thoải mái khi tiến hành cấy ghép implant.

>> Xem thêm thông tin:

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *