Trồng răng implant trong những trường hợp nào?

Phương pháp trồng răng implant là sự kết hợp hoàn hảo giữa răng sứ và trụ implant giúp cho bệnh nhân mất răng có thể tái tạo lại khả năng ăn nhai một cách tốt nhất và thẩm mỹ nhất.

Cấy ghép implant

Trồng răng sứ implant và làm răng sứ thẩm mỹ là 2 dịch vụ nha khoa hoàn toàn khác nhau, được bác sĩ nha hoa chỉ định sử dụng trong những trường hợp khác nhau trong phục hình răng.Vì vậy chúng ta rất đễ nhẫm  dịch vụ này với nhau vì cả 2 điều có chung một chứ năng là phục hình răng.

Khác biệt giữa trông răng sứ implant và dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ

  • Trồng răng sứ implant đây là phương pháp dành cho những bệnh nhân bị mất hoàn toàn răng tức là phần chân răng đã hoàn toàn rời khỏi khung hàm và buộc phải cấy ghép implant để tạo một chân răng giả. Phía trên phần chân implant sẽ được gắn với phần thân răng sứ. Vì vậy, nhiều người gọi đây là phương pháp trồng răng sứ implant.
  • Bọc răng sứ thẩm mỹ là dịch vụ làm thẩm mỹ răng rất phổ biến.Những trường hợp áp dụng phương pháp này là răng bị khập khễnh nhẹ và răng bị ố vàng và không thể làm trắn được thì các bác sĩ nha khoa sẽ bọc mốt lớp răng sứ bên ngoài răng thật và phần chân răng vẫn là chân răng thật của bệnh nhân chỉ phục hình lớp sứ bên ngoài.Đây chính là điểm khác biệt giữa trồng răng sứ implant và bọc răng sứ thẩm mỹ.

Khám răng cho bệnh nhân

Trồng răng sứ implant hiện nay rất tối ưu khi kết hợp song song giữa phục hình răng bị mất và phục hình thẩm mỹ cho răng. Các trường hợp chân răng yếu, chân răng bị mất có thể làm lại bằng implant. Phục hình răng sứ trên chân implant đẹp.

Tại nha khoa Peace Dentistry là một trong những nha khoa đi đầu trong lĩnh vực phục hình răng.Với đội ngũ bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại cao cam kết mang lại cho bạn một hàm răng khỏe mạnh nhất.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *