Trồng răng implant tức thì sau khi nhổ răng có tốt không?

Trồng răng implant được xem là  một trong nhưng phương pháp hoàn hảo nhất hiện nay giúp tái tạo lại các răng đã mất với chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho khuôn mặt.
Lợi ích của việc nhổ răng và trồng răng implant tức thì:

Thời gian: tiết kiệm thời gian chỉ 1 lần phẫu thuật thực hiện được 2 việc là nhổ răng và cấy ghép implant
Đau: giảm tải tối đa việc đau khi điều trị vì không cần phải mở vạt nướu 2 lần
Nếu bạn được chỉ định nhổ răng thì nên hỏi bác sĩ chuyên khoa xem tình trạng của mình có trồng răng implant tức thì được hay không. Nếu không thì bạn nên trao đổi với bác sĩ về việc bảo tồn xương ổ răng để sau này có thể trồng  răng implant được thuận lợi.
Lưu ý: Không phải răng nào cũng có thể trồng răng  implant tức thì ngay sau khi nhổ răng. Với những răng này thì phải chờ thời gian tái tạo xương là 3 tháng trước khi tiến hành cấy Implant.
Vì sao nên chọn trồng răng implant tại Nha Khoa Peace Dentistry?

tai-sao-chon3

Việc chọn một phòng khám nha khoa uy tín đóng vai trò quyết định sự thành công của một ca điều trị. Nha Khoa Peace Dentistry được thành lập với mục tiêu cung cấp dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp hiện đại hàng đầu Việt Nam, luôn đi đầu trong việc đầu tư , trang bị máy móc, thiết bị hiện đại và đón nhận những công nghệ Nha khoa mới nhất của thế giới. Peace Dentistry được đánh giá cao với những chí tiêu chất lượng:

  • Trang thiết bị, công nghệ hiện đại
  • Đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm
  • Dịch vụ nha khoa chất lượng cao
  • Chính sách bảo hành tốt nhất
  • Kết quả điều trị hoàn hảo

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng những dịch vụ nha khoa chất lượng Quốc tế cùng với đó là sự tận tâm của từng bác sĩ, nhiệt tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên của công ty, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Peace Dentistry đã khẳng định được uy tín và thương hiệu của mình trên thị trường Việt Nam.

Xem thêm:

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *