Trồng răng nanh giả bằng implant tại biên hòa

Chào bác sĩ nha khoa đồng nai, hiện nay em thấy răng nanh đang rất Hot và em cũng muốn trồng 2 chiếc răng nanh để cho đẹp hơn.Em nghe nói trồng răng implant sẽ cho chiếc răng nanh y như răng thật và cố định chặt trên hàm.Vậy ở biên hòa đồng nai em nên chọn phòng khám nha khoa nào để thực hiện trồng răng, và trồng răng nanh bằng implant có những hiệu quả gì vượt trội.Mong nhận được giải đáp của bác sĩ nha khoa.Em xin chân thành cảm ơn (Thanh Xuân , Trị An – Biên Hòa).

rang_nanh

Hình minh Họa răng nanh

Chào bạn xuân, đội ngũ bác sĩ nha khoa của chúng tôi rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho chúng tôi.Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Trồng răng nanh giả độ bền cao
Trồng răng giả sử dụng trụ implant để phục hình răng hiện nay là phương pháp tốt nhất trong tất cả phương pháp trồng răng giả.Nhờ trụ implant sẽ được cấy ghép trực tiếp vào trong xương hàm, vì vậy chiếc răng sau khi phục hình sẽ có 1 chiếc chân răng giống hoàn toàn chiếc răng thật, và cho độ bền cao, chịu lực ăn nhai tốt.Chính vì vậy khi lựa chọn trồng răng nanh sử dụng phương pháp implant có thể nói là 1 sự lựa chọn hoàn hảo.

Trồng răng nanh giả đẹp và thật
Chiếc răng nanh ngày nay tuy không đóng vai trò chủ chốt trong việc ăn nhai, nhưng với xu hướng của giới trẻ thì chiếc răng nang có thể nói là 1 nét duyên tôn thêm vẻ đẹp cho nụ cười khi giao tiếp.Vì vậy khi tiến hành trồng chiếc răng này thì yếu tố thẩm mỹ sẽ được đặt lên hàng đầu.Công nghệ trồng răng implant cho phép bệnh nhân phục hình răng giống hệt chiếc răng thật. Phần mão sứ phía trên có độ chắc chắn, màu sắc hài hòa và giống hệt màu răng thật của bệnh nhân. Bệnh nhân không còn lo lắng trồng răng nanh giả bị phô và lộ.

Địa chỉ nào tại biên hòa trồng răng nanh đẹp.

NHA_KHOA_SAI_GON

Cơ sở vật chất nha khoa sài gòn B.H

Tại nha khoa sài gòn B.H có đội ngũ bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm, được tu nghiệp tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.Với sự đầu tư bài bản, các thiết bị công nghệ hiện đại sẽ giúp cho quá trình phục hình răng được diễn ra 1 cách tốt nhất.Hạn chế được tất cả sai sót phát sinh trong quá trình phục hình răng.Và với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hình răng, cam kết sẽ mang lại cho bạn 1 hàm răng đẹp.

Trên đây là những tư vấn cho thắc mắc của bạn.Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về vấn đề trên bạn hãy liên hệ trược tiếp với chúng tôi, để các bác sĩ có thể tư vấn và giải đáp tất cả thắc mắc cho bạn.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *