Trồng răng sứ cao cấp giá bao nhiêu tại tphcm

Hiện nay với tình trạng mất răng thì phương pháp tốt nhất để có thể phục hình răng đã mất đó chính là phương pháp trồng răng implant, hàm giả tháo lắp và cầu răng sứ.Với mỗi phương pháp khác nhau thì sẽ có 1 kĩ thuật phục hình khác nhau.Nhưng chiếc mão sứ kết hợp với các phương pháp trồng răng nếu sử dụng loại cao cấp thì sẽ có giá là bao nhiêu tại tphcm.Hãy cùng nha khoa đồng nai tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

rang_su_gia

Răng sứ giả thẩm mỹ

Hiện nay trong ngành nha khoa thì răng sứ có 2 dòng chính đó là dòng răng sứ kim loại và dòng răng sứ không kim loại (hay còn được gọi là răng toàn sứ).Và răng toàn sứ được đánh giá là dòng răng sứ cao cấp, có độ thẫm mỹ cao,cho khả năng ăn nhai tốt.Còn dòng răng sứ kim loại được xếp vào chủng loại răng sứ bình dân, tuy vậy dòng răng sứ này vẫn đảm bảo tốt khả năng ăn nhai, chỉ thua răng toàn sứ ở độ thẩm mỹ.

Giá trồng răng sứ theo phương pháp sử dụng mão sứ cao cấp

Giá mão sứ cao cấp:Với những dòng mão sứ cao cấp thì giá thành của dòng răng sứ này có giá từ 6 triệu/răng trở lên và chúng ta sẽ lấy giá mão sứ cộng thêm vào giá tiền phương phá phục hình răng bạn lựa chọn sẽ ra được chi phí phục hình răng bằng chất liệu cao cấp cho bạn.
Phương pháp cầu răng sứ: Cầu răng sứ trên thực tế phụ thuộc chủ yếu vào chất lượng răng sứ để định giá. Một ca trồng răng sứ bằng cầu răng sứ, loại mão sứ cao cấp cũng có giá thành tương tự.
Phương pháp implant: Trụ implant có từng loại khác nhau, giá thành dao động từ 14 triệu đến 17 triệu/trụ, loại cao cấp sẽ trên 20 triệu.Nếu bạn muốn sử dụng chủng loại răng sứ cao cấp để tái tạo răng bạn sẽ cộng thêm từ 6-8 triệu và từ đó bạn sẽ có chi phí cụ thể nhất cho phương pháp implant kết hợp răng sứ cao cấp.

phuong_phap_cau_rang_su

Phương pháp cầu răng sứ

Qua bài viết trên chúng ta thấy rằng để xác định được giá tiền của phương pháp trồng răng kết hợp với dòng răng sứ cao cấp thì chúng ta có cách tính khá đơn giản là cộng 2 chi phí lại với nhau.Tại các phòng nha khoa khác nhau sẽ có một mức giá khác nhau vì vậy việc quan trọng là bạn hãy xác định 1 trung tâm nha khoa uy tín rồi từ đó tìm hiểu các dòng răng sứ mà nha khoa cung cấp từ đó bạn sẽ có chi phí cụ thể cho tình trạng mất răng của mình.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *