Trường hợp bọc răng sứ cho răng râu như thế nào?

Trường hợp bọc răng sứ cho răng râu như thế nào? Bọc răng sứ cho răng xâu có được không? đó là những thắc mắt quý khách hàng hay hỏi với chúng tôi, để giải đáp những thắc mắc này thì quý khách xem bài viết dưới đây nhé.

#1 Xâu răng là gì?

Sâu răng là bệnh lý phá hoại cấu trúc răng. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ gây đau đớn, mất răng, thậm chí có thể tử vong nếu bệnh nghiêm trọng.

#2 Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là một phương pháp làm răng thẩm mỹ tốt, ngày càng trở thành một xu hướng được nhiều bác sỹ nha khoa áp dụng trong việc hỗ trợ điều trị những khiếm khuyết về răng miệng của mỗi người.

Trường hợp bọc răng sứ cho răng râu như thế nào?

Trường hợp bọc răng sứ cho răng râu như thế nào?

#3 Bọc răng sứ cho răng sâu như thế nào?

Để tiến hành bọc răng sứ cho răng sâu thì đòi hỏi quá trình thực hiện phải làm đúng kỹ thuật tiêu chuẩn nhất. Tại Nha Khoa Đông Nam, việc bọc sứ cho răng sâu sẽ được thực hiện theo từng bước đúng tiêu chuẩn quốc tế như:

Nạo vết sâu:

Bọc răng sứ cho răng hàm bị sâu được bắt đầu bằng việc sử dụng một dụng cụ chuyên dụng để làm sạch vết sâu. Thao tác nạo sạch vết sâu này rất quan trọng để làm sạch những mô răng bị bệnh hoặc mầm bệnh lưu trú trong răng, tránh tình trạng kích ứng lên răng sau khi bọc hoặc vi khuẩn lan tới tủy gây viêm tủy.

Mài cùi và lấy dấu hàm:

Răng sau khi được làm sạch các mô bệnh sẽ được mài cùi và lấy dấu để gửi thông số về labo để chế tạo răng sứ.

Lắp răng sứ:

Sau khi hoàn thành công đoạn chế tác, răng sứ được gắn lên phần răng thật đã mài cùi và chỉnh khớp cắn, hoàn thành quy trình bọc sứ.

Chi phí bọc răng sứ cho răng sâu sẽ còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng cụ thể của bệnh nhân, số lượng răng cần điều trị cũng như loại răng sứ mà bệnh nhân muốn lựa chọn.

Tại nha khoa Peace Dentistry chúng tôi tự tin là đơn vị uy tín chất lượng hiện nay trong lĩnh vực phục hình răng và nhất là bọc răng sứ thẩm mỹ.Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cùng trang thiết bị hiện đại cao giúp quá trình bọc răng sứ được diễn ra 1 cách tốt nhất và chiếc răng có độ thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *