Ưu điểm của Straumann implant trong cấy ghép implant

Hiện nay phương pháp cấy ghép implant đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu đối với những bệnh nhân bị mất răng và nhất là ở Việt Nam kỹ thuật phục hình này đã trở nên khá phổ biến ở nhiều trung tâm nha khoa, cũng chính vì phổ biến nên implant cũng có nhiều loại khác nhau để phù hợp với nhiều tầng lớp khách hàng khách nhau cũng như từng loại tình trạng mất răng khác nhau. Sau đây Nha Peace Dentidtry sẽ tư vấn cho bạn một loại implant được sử dụng rất phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu cấy ghép răng khi mất răng.Mà không chỉ riêng tại Việt Nam mà trên thế cũng có rất nhiều người thích loại implant này.

Ưu điểm của Straumann implant dùng để cấy ghép

Implant Straumann được làm từ vật liệu đặt biệt là titanium tinh khiết đây là loại vậy vật liệu được sử dụng nhiều trong ngày y tết và hoàn toàn có thể tương thích với cơ thể mà không gây ra bất kì biết hứng nào, đảm bảo cho việc tích hợp xương và trụ implant được diễn ra một cách nhanh chóng nhất, kết quả ổn định và lâu dài. Qúa trình lành thương diễn ra nhanh cho bệnh nhân, tương hợp sinh học cao.

cay-ghep-implant

Cấy ghép implant

Straumann SLA

Implant Straumann SLA Bone level: được cấy tạo thích hợp với cấy ghép nằm ngang mức xương, với trụ implant này rất thích hợp với cấy ghép phục hình răng ở vùng răng cửa với kết hợp lành thương qua nướu hoặc lành thương dưới nướu.

Implant Straumann SLA Tisue level: được cấu tạo thích hợp với cấy ghép nằm ngang mức mô mềm, thích hợp cấy ghép implant ở vùng răng phía trong giúp chịu lực tốt đảm bảo chức năng nhai giống hoàn toàn răng thật và có thể giúp bạn thoải mái ăn nhai.

Straumann Slactive

Straumann-implant

Trụ implant hãng Straumann

Implant Straumann được sản xuất bằng công nghệ xử lý bề mặt Slactive tiên tiến nhất hiện nay với những ưu điểm như :

– Đẩy nha quá trình hợp xương của Implant vào xương hàm.

– Giảm thời gian lành thương từ 6-8 tuần xuống 3-4 tuần.

– Có hiệu quả điều trị cao. Rút ngắn thời gian điều trị xuống cho bệnh nhân.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp Nha khoa Peace Dentistry để có thể được các bác sĩ nha khoa tư vấn cụ thể hơn về các loại trụ implant để biết mình phù hợp với loại implant nào và chi phí chi trả là bao nhiêu.

Xem thêm:

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *