Vì sao giá cấy ghép răng implant lại cao

Nhiều đối tượng bị mất răng do một nguyên nhân nào đó đang có nhu cầu làm răng giả implant thay thế vị trí răng bị mất nhưng qua tìm hiểu thì nhận thấy giá làm răng giả implant cao hơn các giải pháp trồng răng giả khác? Vậy chi phí làm răng giả là bao nhiêu? Tại sao chi phí lại cao như vậy? Cùng tham khảo qua thông tin chia sẻ sau của nha khoa Bình An.

Với những ưu điểm mà răng giả implant mang lại thì chi phí làm răng giả không hề cao tuy nhiên so sánh mức giá trồng răng implant với hai biện pháp làm răng giả tháo lắp và cầu răng thì giá cao hơn nhiều vậy lí do nào mà chi phí cấy ghép răng implant lại cao.

1. Vì sao giá cả làm răng implant lại cao

– Vật liệu: Răng giả implant bao gồm có 2 phần là phần trụ implant và mão răng sứ thì tất cả hai phần này được làm từ chất liệu cao cấp trụ implant làm bằng titan nên rất bền chắc tích hợp cơ thể mà không gây biến chứng gì, mão răng sứ làm toàn sứ nên không bị ố màu theo thời gian.

– Bác sĩ thực hiện: Bác sĩ thực hiện ca cấy ghép implant phải là bác sĩ chuyên về implant được đào tạo bài bản nhiều năm có nhiều kinh nghiệm để cho ca cấy ghép thành công.

– Trang thiết bị y tế: Thiết bị y tế hiện đại gồm có máy cắt xương hàm, máy siêu âm 3 chiều, máy giảm đau…cho nên kéo theo phần chi phí thực hiện cao.

– Hiệu đạt được: kết quả bạn đạn được là một chiếc răng giả hoàn chỉnh như răng thât về mặt ăn nhai và thẩm mỹ.

Chính vì điều ây mà chi phí trồng răng giả implant lại cao nhiều so với các biện pháp còn lại. Bạn có thể tham khảo chi tiết bảng giả tại đây: http://nhakhoabinhan.vn/trong-rang-implant-gia-bao-nhieu-tien

2. Các ưu điểm giải pháp trồng răng implant

– Tránh tiêu xương hàm: trụ implant cấy vào bên trong xương hàm tác động lực kích thích xương hàm phát triển đây là ưu điểm nổi bật nhất của kỹ thuật trồng răng giả implant mà không giải pháp làm răng giả nào sánh bằng.

– Cải thiện chức năng răng: Chức năng ăn nhai của răng giả implant được cải thiện hoàn toàn, bởi trụ implant bền chắc chịu được lực ăn nhai tác động lên, vệ sinh răng miệng dễ dàng như răng thường. Tính thẩm mỹ răng cao.

– Thời gian tồn tại: Thời gian tồn tại răng giả implant khá cao nếu chăm sóc tốt tồn tại có thể là vĩnh viễn hoặc hơn 20 năm.

Trên đây là những yếu tố trả lời cho thắc mắc tại sao chi phí trồng răng giả implant lại cao hơn các biện pháp làm răng giả khác. Hy vọng thông tin trên có thể giúp bạn nắm rõ được những ưu điểm mà cấy ghép răng implant mang lại.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *