Vì sao nên trồng răng bằng phương pháp implant?

Đối với những trường hợp bị mất răng thì hiện tại phương pháp tốt nhất và hiệu quả nhất để phục hồi và tái tạo răng chính là phương pháp trồng răng implant. Mang trong mình mình ưu điểm hoàn toàn vượt trội các phương pháp trồng răng giả khác, vì thế răng sau khi phục hình có thể đạt khả năng ăn nhai hoàn hảo giống răng thật đến 99%, và chính vì điều này bác sĩ nha khoa sẽ ưu tiên tư vấn cho bệnh nhân khi có nhu cầu trồng răng giả tốt nhất.

rang-implant

Trồng răng implant

Lợi ích của trồng răng bằng phương pháp implant

Chiếc răng chắc chắn : Răng được phục hồi từ phương pháp implant cung cấp cho bạn một khả năng ăn nhai cực kì hoàn hảo.Bởi răng implant có độ cứng vượt trội của răng thật, bên cạnh đó răng implant không chỉ phục hồi phần răng mà còn phục hồi cả phần chân răng giống hoàn toàn răng thật, trụ implant được cấy ghép trực tiếp vào khung hàm chịu tránh nhiệm như một chiếc chân răng, và trụ này sẽ tích hợp liền khối với xương hàm giúp chịu lực ăn nhai lớn như răng thật.

Bảo tồn xương : Thường sau khi mất răng trong một khoản thời gian dài từ 5 tháng trở đi thì tình trạng tiêu xương sẽ bắt đầu diễn ra và tình trạng này càng nghiêm trọng khi thời gian mất răng càng lâu.Điều này sẽ làm cho bạn trở nên già đi do phần da mặt không còn được nâng đỡ bởi cấu trúc xương hàm.Với phương pháp trồng răng implant thì vấn đề này sẽ hoàn toàn được ngăn chặn, giúp bạn bảo tồn được xương hàm của mình một cách tốt nhất và hoàn hảo nhất.

cay-ghep-implant

Răng cấy ghép implant

Phục hồi hoàn hảo chức năng của một chiếc răng: Răng có 2 vai trò quan trọng nhất đó là chức năng ăn nhai và chức năng thẩm mỹ. Đối với răng hàm, chức năng ăn nhai sẽ là vai trò chính. Các răng cửa, răng nanh thiên về tính thẩm mỹ nhiều hơn. Implant là phương pháp có thể phục hồi chiếc răng chắc chắn, đảm bảo chức năng ăn nhai, đồng thời đảm bảo cả tính thẩm mỹ cho hàm răng.

Từ những hiệu quả và lợi ích tốt nhất từ phương pháp này mang lại cho bạn thì có thể nói đây là phương pháp tốt nhất và hiệu quả nhất va chưa có phương pháp nào có tính hiệu quả tương tự.Vì vậy để đạt được khả năng ăn nhai như răng thật thì trồng răng implant là 1 sự lựa chọn hoàn toàn sáng suốt.

 

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *