Xinh hơn nhờ phương pháp niềng răng thẩm mỹ

Chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ không chỉ làm đẹp cho răng miệng mà còn giúp bạn có một diện mạo mới xinh hơn. Những khuyết điểm của răng giờ đây sẽ không còn là nỗi lo của bạn.

Xinh hơn với chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ

Chỉnh nha niềng răng là gì?

Chỉnh nha niềng răng là phương pháp chỉnh sửa những răng hô, móm, chen chúc, mọc lệch, vẩu,… về đúng vị trí bằng việc sử dụng các khí cụ niềng răng tháo lắp hoặc cố định.

Tại sao phải chỉnh nha niềng răng?

Giúp quá trình nhai cắn suôn sẻ hơn

Hàm răng hô, móm, chen chúc sẽ gây cho bạn khó khăn trong việc ăn uống. Có thể khiến xương hàm bị tổn thương thậm chí gây ra đau lưng, đau đầu và đau dạ dày. Chỉnh nha niềng răng giúp sắp xếp lại các răng thẳng hàng giúp bạn ăn nhai tốt hơn.

Mang lại cho bạn một diện mạo mới đẹp hơn

Chỉnh nha niềng răng sẽ giúp bạn một hàm răng đều và hơn nữa sẽ giúp khuôn mặt bạn cân đối hơn. Sự hài hòa giữa nụ cười và gương mặt sẽ làm cho bạn đẹp hơn hẳn.

Giảm áp lực cho quai hàm

Việc ăn nhai khó khăn do 2 khớp cắn không trùng nhau có thể khiến cho quai hàm bạn bị tổn thương. Thậm chí bạn có thể cắn vào các mô ở hàm bên kia khiến xương hàm bị tổn thương. Chỉnh nha niềng răng sẽ giúp sắp xếp lại các răng, bạn sẽ có một khớp cắn hoàn hảo, việc ăn nhai sẽ tốt hơn.

Giảm thiểu các vấn đề về răng miệng

Việc làm thẳng các răng không chỉ giúp cho việc vệ sinh răng miệng được dễ dàng hơn mà còn giúp cải thiện sức khỏe răng miệng cũng như sức khỏe tổng quát của bạn.

Những ai cần chỉnh nha niềng răng?

Bất cứ ai muốn mình có một hàm răng đẹp một khuôn mặt cân đối hoàn hảo đều có thể niềng răng chỉnh nha. Với những bạn bị hô, móm, vẩu, răng mọc lệch, chen chúc,… thì niềng răng chỉnh nha là cách tốt nhất để cải thiện thẩm mỹ gương mặt và hàm răng của bạn.

Lợi ích cảu chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ

Chỉnh nha niềng răng ở đâu an toàn uy tín?

Chọn địa chỉ chỉnh nha niềng răng an toàn uy tín là điều quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm trước khi niềng răng.

 Một trung tâm nha khoa uy tín luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn chính là Nha khoa Sài Gòn B.H. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu, bài bản về khớp cắn tại trường ĐH Y Dược TP.HCM, đã hoàn thành các khóa tu nghiệp về chỉnh nha niềng răng tại nước ngoài.

Bên cạnh đó, với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Cùng với những trang thiết bị hiện đại. Đảm bảo mang lại cho bạn kết quả hài lòng nhất.

Xem thêm:

>>> Lợi ích của niềng răng chỉnh nha là gì?

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *